Máy Chủ

Dịch vụ máy chủ phục vụ nhu cầu sử dụng hạ tầng CNTT của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức mà không phải tốn nhiều thời gian triển khai đầu tư hệ thống, nhân sự và kiến thức quản trị, NetSoft Solution Hosting cung cấp cho khách hàng một giải pháp hoàn chỉnh với các dịch vụ khác nhau bao gồm như dịch vụ máy chủ ảo, máy chủ riêng, thuê không gian đặt máy chủ, các giải pháp về quản trị hệ thống .v.v. khi sử dụng một trong những loại hình dịch vụ này bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ hoặc nhận được sự tư vấn qua email hoặc điện thoại của nhân viên chúng tôi là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Máy Chủ Ảo (VPS) Máy Chủ Riêng (Dedicated) Chỗ Đặt Máy Chủ (Colocation)

Máy Chủ ẢoDịch vụ máy chủ ảo (VPS) của NetSoft Solution Hosting được phát triển trên nền tảng ảo hóa KVM và OpenVZ.

Máy chủ hiệu năng cao cấp với 2x CPU vật lý và hệ thống đĩa cứng RAID 10 giúp tăng cường tốc độ của máy chủ ảo và hiệu suất hoạt động của toàn bộ hệ thống.

Máy Chủ RiêngDịch vụ máy chủ riêng (Dedicated Server) cho phép bạn được sở hữu riêng một máy chủ vật lý để phục vụ cho bất kỳ mục đích sử dụng nào cần tới sự riêng tư và đặc thù của riêng mình.

Khách hàng được phép lựa chọn một trong 4 dòng máy chủ cao cấp với khả năng nâng cấp khi yêu cầu hiệu năng cao hơn.

Chỗ Đặt Máy ChủDịch vụ chỗ đặt máy chủ (Colocation) dành cho các cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức tự đầu tư chi phí máy chủ.

Dịch vụ này cho phép người thuê đặt máy chủ của mình trong trung tâm dữ liệu, sử dụng đường truyền và triển khai các ứng dụng trên nền Internet.

Comments are closed.

Công Nghệ - Thủ Thuật

Liên Kết Với Chúng Tôi

Facebook Google Feed Google Plus Pinterest Twitter