Thông Tin

NetSoft Solution Hosting được thành lập với nhiệm vụ cung cấp một dịch vụ Hosting có trách nhiệm, đăng ký tên miền và có kế hoạch đại lý bán lẻ với mức giá cạnh tranh nhất của thị trường .

Là một bước đầu tiên để hoàn thành sứ mệnh đó, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp quản lý hệ thống máy chủ và có bộ phận để giải quyết tất cả các câu hỏi của quý khách trước khi quý khách đăng ký hoặc yêu cầu từ khách hàng.

Khi quý khách truy cập http://hosting.netsoftsolution.net, quý khách sẽ có thể trao đổi với một trong những nhân viên hỗ trợ khách hàng của Netsoft Solution Hosting , và họ có thể giúp quý khách lựa chọn gói hosting hoặc gói đại lý hosting chính xác mà công ty của quý khách đang cần.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, ở đây quý khách có thể đăng ký tên miền hoặc chuyển giao tên miền hiện tại. Khi quý khách đăng ký một trong những gói hosting tại Netsoft Solution Hosting, quý khách sẽ có thể chuyển tên miền về chúng tôi hoặc đăng ký tên mới hoặc chỉ thay đổi DNS của tên miền hiện tại của quý khách.

NetSoft Solution Hosting là một trong những công ty cạnh tranh nhất bởi vì chúng tôi cung cấp nhiều không gian lưu trữ và băng thông với chi phí bỏ ra ít hơn so với các đối thủ cạnh tranh với bảo đảm thời gian hoạt động mạng 100%.

Sự tin tưởng của các công ty khác dành cho chúng tôi, đưa dữ liệu có giá trị vào trong các máy chủ của chúng tôi là một trong những sự khích lệ để dịch vụ của chúng tôi phát triển hơn nữa.

Comments are closed.

Công Nghệ - Thủ Thuật

Liên Kết Với Chúng Tôi

Facebook Google Feed Google Plus Pinterest Twitter